UNISIS | DSC Việt Nam

Hình ảnh rõ nét của kim gây tê UNIEVER trên sóng siêu âm là kết quả của quá trình xử lý in sâu. Quy trình xử lý đã được tối ưu hóa để không gây ra mất phương hướng của kim bởi sự tương phản của kim và phần ống kim. Góc xiên ngắn 30° của kim giúp giảm lực đâm và tạo nên độ sắc cho kim, giúp thao tác đâm kim dễ dàng.

Nhằm mục đích gây tê an toàn và đáng tin cậy, khả năng hiển thị dưới hình ảnh siêu âm được cải thiện rất cao so với các kim gây tê hiện có, với sự hiện diện của các rãnh khắc đặc biệt được tối ưu hóa cho mục đích gây tê. Sự tương phản rõ nét được phân cách 15mm giữa vùng được khắc rãnh và phần bề mặt thân còn lại cho phép thủ tục đâm kim an toàn và đáng tin cậy

Đặc điểm nổi bật:

+ Quy trình in sâu với độ chính xác cao: “In sâu” là một quy trình tạo nên các đường rãnh cực kỳ nhỏ trên bề mặt của thân kim. Trên kim gây tê UNIEVER có hai đường rãnh nhỏ xoắn ốc cắt nhau, trong khoảng 15mm từ đầu kim. Những đường rãnh này tạo ra độ tương phản cao trên sóng siêu âm, từ đó có thể dễ dàng nhận diện được kim là bóng trắng trên màn hình, điều này giúp việc đâm kim trở nên an toàn hơn.

+ Góc xiên ngắn: Kim gây tê UNIEVER có độ sắc cao và khả năng xuyên qua bề mặt lớn. Đầu kim có góc nghiêng 30 độ đặc trưng với công nghệ xử lý back-cut, cho phép thao tác đâm kim tốt hơn và khả năng đâm thẳng cao.

+ Loại đầu kim K-3 Lancet: K-3 Lancet của kim gây tê UNIEVER (Loại Quincke) với góc nghiêng đặc trưng giúp giảm thiểu trấn thương.

+ Hình ảnh rõ nét trên sóng siêu âm: Với quy trình in sâu, hình ảnh của kim luôn được hiển thị rõ nét trên máy siêu âm, giúp việc đâm kim trở nên an toàn hơn bao giờ hết. 

DSC Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng và độc quyền sản phẩm Kim gây tê Uniever của hãng Unisis. Quý vị có thể tìm hiểu thêm về các mẫu của sản phẩm này thông qua các đường dẫn:

- Kim gây tê đám rối thần kinh Uniever

- Kim gây tê tủy sống Uniever

- Kim gây tê tủy sống Uniever Pencil Poin

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Kim gây tê Uniever, mời Quý vị liên hệ tới DSC Việt Nam theo số điện thoại: 0862 637 638