Shangcha Sinocare | DSC Việt Nam

Sinocare đã có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp BGM (Blood Glucose Monitor - Máy Theo Dõi Đường Huyết) kể từ khi thành lập vào năm 2002, công ty chuyên sản xuất máy đo đường huyết và các sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe khác. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Đức, và đạt được nhiều chứng chỉ an toàn của Thế Giới. Cũng như được cấp phép lưu hành từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á Đến Châu Phi. Các sản phẩm của Sinocare luôn hoạt động bền bỉ và có thời gian bảo hành 1 đổi 1 vô thời hạn được các y bác sĩ trên toàn thế giới khuyên dùng. Năm 2016, sau khi mua lại thành công Nipro diagnostic Inc của Mỹ (nay được đổi tên thành Trividia Health Inc.) và PTS Diagnostics Inc của Ấn Độ. Sinocare đã trở thành nhà sản xuất máy đo đường huyết lớn Top đầu thế giới và là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp POCT trên thế giới.

Hiện sản phẩm của Sinocare đã có mặt tại khắp các châu lục trên toàn thế giới, có nhiều cơ sở và phòng nghiên cứu đặt tại Mỹ, Đức, Ấn Độ và nhiều nước khác... Bạn có thể dễ dàng bắt gặp và mua máy đo đường huyết (máy thử tiểu đường hiệu Sinocare) dễ dàng ở bất kỳ nước nào vào bất kỳ lúc nào trên toàn thế giới khi bạn có nhu cầu.

Còn tại Việt Nam bạn có thể mua sản phẩm máy đo đường huyết, máy đo huyết áp và các sản phẩm khác của Sinocare tại nhà phân phối Sinocare Vietnam.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm về các mẫu của sản phẩm thông qua các đường dẫn:

Máy đo đường huyết Safe Accu 2

Bộ 50 que thử đường huyết + 50 kim trích màu Safe Accu 2

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời Quý vị liên hệ tới DSC Việt Nam theo số điện thoại: 0862 637 638