Smiths Medical | DSC Việt Nam

Kim luồn tĩnh mạch ngoại vi (ngoại biên) là phương pháp tiêm, truyền tĩnh mạch sử dụng loại kim làm bằng ống nhựa mềm luồn vào trong lòng tĩnh mạch. Kim luồn tĩnh mạch có thể đi sâu và cố định chắc chắn vào trong lòng mạch, đầu kim luồn không sắc nhọn, nên nó không có khả năng đâm xuyên qua thành mạch. Kim luồn tĩnh mạch ngoại vi được sử dụng trong những trường hợp người bệnh có chỉ định cần phải tiêm, truyền nhiều lần trong ngày hoặc phải duy trì việc tiêm truyền tĩnh mạch nhiều ngày.

Với tính ưu việt trên, kim luồn tĩnh mạch ngoại biên đã khắc phục được nhược điểm của kim sắt (gây chệch ven, xuyên mạch) trong quá trình tiêm, truyền. Và kỹ thuật đặt kim luồn ngoại vi hiện đã được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở điều trị mang lại nhiều tiện ích và hiệu quả cho cả người bệnh và người điều dưỡng.

Là một hãng đi đầu trong công nghệ y tế, Smiths Medical đã cho ra đời dòng kim luồn tĩnh mạch ngoại biên Jelco Seriva với nhiều đột phá trong thiết kế, vượt trội hơn hẳn so với các dòng kim luồn tiêu chuẩn hiện có trên thị trường. 

Kim luồn tĩnh mạch ngoại vi Smiths Medical - Jelco Seriva sở hữu công nghệ FLASH-VUE cho phép nhận biết sớm việc kim đã đâm trúng tĩnh mạch (khi đâm trúng tĩnh mạch, trên thân kim sẽ hiện dòng máu đỏ, không cần phải đợi máu đi đến buồng đốc như các loại kim thông thường). Công nghệ FLASH-VUE giúp cho thao tác của y tá, kỹ thuật viên được dễ dàng hơn, chính xác hơn. Đầu kim luồn tĩnh mạch Jelco Seriva sử dụng công nghệ V-point giúp giảm lực tác động của kim, y tá - kỹ thuật viên không cần phải dùng nhiều lực để kim đâm xuyên qua da, bề mặt V-point giúp kim cắt qua lớp da một cách nhanh nhất và ít gây tổn thương nhất, từ đó đem lại cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân. Đốc kim có tính năng khóa hướng vát giúp việc đâm kim dễ dàng hơn và bề mặt kẹp có tổng thể ngắn gọn tăng cường kiểm soát, giúp bác sĩ thao tác đâm kim dễ dàng và tự tin hơn khi tiếp cân mạch máu khó.

Catheter được làm từ chất liệu ETFE (Ethylene Tetra Fluor Ethylene) hoặc FEP (Polymer) hoặc PUR (Polyurethane) tích hợp công nghệ RADIOPAQUE với các vạch cản quang, cho phép nhìn được catheter qua ảnh chụp X-Quang và chụp cộng hưởng từ. Chất liệu ETFE, FEP, PUR với tính chất ổn định, bền bỉ và chắc chắn nhưng vẫn giữ được độ linh hoạt, dẻo dai khi đi vào mạch máu giúp cho thời gian lưu của catheter trong người bệnh nhân lên tới 96 giờ.

Kim luồn tĩnh mạch ngoại vi Jelco Seriva được chia thành 2 loại: Loại thẳng (không cổng bơm phụ, không cánh) và loại có cổng bơm phụ, có cánh. Với các cỡ đầy đủ: 14G, 16G, 18G, 20G, 22G, 24G, 26G có màu sắc khác nhau trên đốc kim giúp quản lý dễ hơn và tiện lợi khi sử dụng.

DSC Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng và độc quyền sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch ngoại vi Jelco Seriva của hãng Smiths Medical. Quý vị có thể tìm hiểu thêm về các mẫu của sản phẩm này thông qua các đường dẫn:

Kim luồn tĩnh mạch Smiths Medical - Jelco Seriva Straight (Loại thẳng)

Kim luồn tĩnh mạch Smiths Medical - Jelco Seriva Wing (Loại không cổng, có cánh)

Kim luồn tĩnh mạch Smiths Medical - Jelco Seriva Sideport (Loại có cổng, có cánh)

Kim luồn tĩnh mạch an toàn Smiths Medical - Jelco Protective Plus-W (Kim an toàn, loại thẳng)

Kim luồn tĩnh mạch an toàn Smiths Medical - Jelco Protective Plus (Kim an toàn, loại thẳng)

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Kim luồn tĩnh mạch Smiths Medical - Jelco Seriva, mời Quý vị liên hệ tới DSC Việt Nam theo số điện thoại: 0862 637 638