Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương tiền thân là Nhà thương Hải Dương do Pháp thiết kế, bắt đầu hoạt động vào năm 1906, là biểu tượng y tế quan trọng tại vùng đất phồn thịnh tỉnh Hải Dương. Với vị trí địa lý tọa lạc tại trung tâm thành phố, bệnh viện không chỉ là một cơ sở y tế đa chuyên ngành mà còn trở thành niềm tự hào của cả cộng đồng trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe vượt trội cho người dân địa phương và khu vực lân cận.

Hơn một thế kỷ trôi qua, bệnh viện đã trải qua nhiều thời kỳ phát triển vượt bậc, không chỉ trong việc nâng cao cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế mà còn trong việc xây dựng một đội ngũ cán bộ và công nhân viên tận tâm, có trình độ cao và nhiệt huyết.

DSCI tự hào là một trong những đối tác quan trọng của bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, cung cấp mặt hàng Vật tư tiêu hao Thuốc thử xét nghiệm nhóm máu AHG cho viện. Nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, chúng tôi biết ơn và cảm thấy trân quý điều đó vì chúng tôi đã đóng góp được một phần công lao nhỏ bé cho sức khỏe cộng đồng.