Được xây dựng và thành lập bởi Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông - Đơn vị thành viên của tập đoàn Intracom, Phương Đông có nền tảng sức mạnh vững chắc về mọi mặt, từ năng lực tài chính, bộ máy nhân sự, cơ sở vật chất, hạ tầng, kỹ thuật. Với lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, lãnh đạo Bệnh viện hướng đến một hoạt động đầu tư mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, với mục tiêu cao nhất là mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao, toàn diện, thân thiện, cởi mở cho mọi người. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chính là bước tiến tiếp theo của Intracom trên hành trình "Tỏa sáng cùng đất nước".

 

Bắt đầu đi vào hoạt động cuối năm 2018, đến nay, bệnh viện đa khoa Phương Đông là bệnh viên tư nhân lớn tại Hà Nội, đang cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tới hơn 1000 lượt bệnh nhân mỗi ngày, với mục tiêu trở thành một bệnh viện kiểu mẫu theo mô hình bệnh viện - khách sạn 5 sao cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngay từ ngày đầu hoạt động, tại đây, DSC Việt Nam đã triển khai tư vấn dịch vụ, hệ thống trang thiết bị y tế và cung cấp vật tư, hóa chất y tế cho dự án của Viện. Hai năm vừa qua, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ, trang thiết bị, vật tư y tế cho bệnh viện; được y bác sĩ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi sẽ không ngừng cung cấp những dịch vụ tốt nhất để không phụ niềm tin của Quý khách hàng.