Ống nghiệm lấy máu chân không Natri citrate 3,8% hãng TUD dùng cho xét nghiệm đông máu

Nồng độ Natri citrat ở mức 3,8% tương ứng với số mol 0,129. Đối với các nghiên cứu đông máu, có sẵn kích thước ống 13×75 mm. Ống TUD Natri citrate thường được dùng cho lấy máu, xác định huyết học

Khuyến cáo sử dụng:

  • Chỉ định trộn mẫu: ngay sau khi lấy máu, lắc nhẹ mẫu 3-4 lần
  • Thời gian tối thiểu trước khi li tâm: không có
  • Thời gian tối đa trước khi li tâm: 2 đến 4 giờ sau khi lấy máu, tùy thuộc vào xét nghiệm
  • Tốc độ li tâm: 2000-2500 g trong 15-20 phút ở nhiệt độ 20-25°C. Sử dụng thời gian và tốc độ li tâm hợp lí để thu được huyết tương ít tiểu cầu.
  • Bảo quản mẫu (huyết tương tách khỏi tế bào máu): thời gian và nhiệt độ bảo quản có thể thay đổi tùy thuộc vào xét nghiệm.

Dùng cho

Đông máu

Mô tả

 TUD  Natri citrate 3,2%  / TUD  Natri citrate 3,8%

Chất bảo quản

Na citrate (0.109M)/ Na citrate (0.129M)

Chất liệu ống

PET hoặc Thủy tinh

Số lần đảo ngược

3-4/8-10

 

Điều kiện ly tâm

PET: 2000-2500xg(RCF) khoảng 10-15 phút ở 25 độ C

Thủy tinh:12500xg(RCF) khoảng 10-15 phút ở 25 độ C

Thời gian máu đóng cục

N/A

Mẫu

Huyết tương

Kích thước thực tế(mm x mm)

13 x 75

Kích thước bên trong bao bì

100

Trên hộp

1000

Màu sắc

Xanh da trời

Thời hạn sử dụng

12 tháng

Chân không

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mô tả sản phẩm:

Vật liệu ống được sử dụng cho ống thu máu rút gọn là thủy tinh hoặc nhựa (Polypropylene-PP pr Polyethylene Terephthalate-PET). Thể tích chân không đã được tính trước được đưa vào ống nghiệm sau khi xử lý đặc biệt được áp vào tường bên trong của ống. Sau đó, ống được niêm phong bằng nút cao su butyl, Để tránh làm vỡ mẫu máu chảy ra ngoài khi mở nắp trong suốt quá trình kiểm tra, có thể đóng nắp an toàn bằng plastic để che nắp theo các yêu cầu khác nhau của các mục kiểm tra có liên quan ISO 6710 (EN 14820) "Hộp chứa một lần sử dụng để thu mẫu máu tĩnh mạch" và CLSI. Các yêu cầu về đáp ứng phụ gia (nhân vật, nồng độ, cường độ, tỉ lệ, vv) Các ống thu máu được xác định bằng màu sắc của nút hoặc nắp an toàn. Các dấu hiệu đánh dấu khối lượng máu cũng được đánh dấu trên nhãn dán chặt với ống và ống bên trong là vô trùng

3.Kim gây tê đám rối thần kinh hãng…..

 

Kim gây tê đám rối dây thần kinh  bằng công nghệ chế tạo phát triển trong phẫu thuật dạ dày-ruột và phụ khoa và tầm nhìn xa lớn từ sóng siêu âm.

Quy trình in sâu đã được thực hiện trên kim gây tê đám rối dây thần kinh UNIEVER trong việc theo dõi khả năng hiển thị của kim dưới hình ảnh siêu âm. Các điều kiện quy trình đã được tối ưu hóa để sử dụng với kim phong tỏa dây thần kinh  và không mất phương hướng bởi sự tương phản của nửa quy trình và phần còn lại của ống kim.