Bộ sản phẩm lấy mẫu máu tĩnh mạch hoàn chỉnh bao gồm:

 (1) Ống lấy máu hút chân không: là ống chứa máu được sản xuất từ nhựa PET nguyên sinh, đảm bảo độ sạch, bền bỉ, bên trong ống đã bổ sung các hoạt chất để xử lý mẫu máu tương ứng với loại xét nghiệm cần thực hiện. Nắp ống được chế tạo bằng nhựa với một màng cao su cho phép kim có thể đâm xuyên trong quá trình lấy mẫu máu và phân tích mẫu mà không cần phải mở nắp. Nắp và ống được lắp chặt với nhau, đảm bảo độ chắc chắn và kín khí gần như tuyệt đối với môi trường bên ngoài. Trong quá trình chế tạo, nhà sản xuất đã hút chân không một cách chính xác trong từng ống để khi kết hợp với kim lấy máu, ống sẽ hút chính xác một lượng máu vào ống. Điều này giúp cho đảm bảo tỉ lệ pha trộn chính xác với các hoạt chất đã bổ sung vào ống trước đó. Tất cả các ống đều được vô trùng bằng tia xạ. Các ống được mã hóa bằng màu sắc trên nắp đậy và nhãn tương ứng với loại hoạt chất bên trong giúp tránh nhần lẫn trong quá trình sử dụng.

 (2) Kim lấy máu chuyên dụng: là loại kim hai đầu, trong đó có một đầu để chích tĩnh mạch bệnh nhân, đầu còn lại có một mũ cao su có khả năng tự bịt kín khi để kim ở tình trạng không làm việc. Khi chưa sử dụng, hai đầu được che bằng một nắp đậy kín, đảm bảo an toàn. Với một kim chuyên dụng, có thể lấy nhiều mẫu máu mà không phải chích đi chích lại vào tĩnh mạch của bệnh nhân.

(3) Bộ đỡ gắn kim: là dụng cụ khi sử dụng sẽ gắn với kim chuyên dụng, vừa có tác dụng làm tay cầm, vừa định hướng cho ống lấy máu và đảm bảo an toàn cho kỹ thuật viên sử dụng.